Upload Image...

Tokyo Shinzo đồng hành cùng nhà thuốc Minh Tiến tổ chức khám, xét nghiệm mỡ máu miễn phí cho người dân

DSC01399

Ngày 25/11, nhãn hàng Tokyo Shinzo đã kết hợp cùng nhà thuốc Minh Tiến tổ chức buổi thăm khám, tư vấn và xét nghiệm mỡ máu miễn phí cho người dân Hà Nội.  Đặc biệt, đồng hành cùng chương trình còn có sự tham gia của TS.BS Nguyễn Chí Bình đến từ bệnh viện Lão khoa Trung Ương. 

Là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Shiratori – đơn vị có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm tại Nhật Bản, sự ra đời Tokyo Shinzo được coi là bước tiến mới của y học hiện đại, đem đến giải pháp toàn diện giúp bảo vệ và chăm sóc hiệu quả cho tim mạch, giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ. 

Tại thị trường Việt Nam, Tokyo Shinzo đã và đang được đông đảo người dùng đón nhận tích cực, thể hiện ở việc sản phẩm được phân phối tại các hệ thống nhà thuốc lớn uy tín trên toàn quốc. Trong đó, nhà thuốc Minh Tiến là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của nhãn hàng tại khu vực Hà Nội. Chương trình Tư vấn và Xét nghiệm mỡ máu miễn phí được tổ chức ngày 25/11 vừa qua chính là dấu mốc quan trọng trong lần hợp tác này. 

unnamed 1

Ngay từ sáng sớm rất nhiều cô bác đã đến và chờ xét nghiệm mỡ máu 
Ngay từ sáng sớm rất nhiều cô bác đã đến và chờ xét nghiệm mỡ máu

Tại sự kiện, người dân không chỉ được thăm khám, xét nghiệm mỡ máu miễn phí, mà còn được TS.BS Nguyễn Chí Bình đến từ bệnh viện Lão khoa trực tiếp tư vấn tận tình về giải pháp giúp tăng mỡ tốt HDL-Cholesterol, giảm mỡ xấu LDL-cholesterol và Triglycerid, giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ. 

BS.TS Nguyễn Chí Bình có những chia sẻ hữu ích về giải pháp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ 
BS.TS Nguyễn Chí Bình có những chia sẻ hữu ích về giải pháp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ

unnamed 4

Những chia sẻ hữu ích của bác sĩ giúp người dân hiểu rõ hơn về về các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn của mỡ máu cao và giải pháp ngăn ngừa đột quỵ não
Những chia sẻ hữu ích của bác sĩ giúp người dân hiểu rõ hơn về về các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn của mỡ máu cao và giải pháp ngăn ngừa đột quỵ não

Nhà thuốc Minh Tiến được thành lập từ năm 1990 và là một trong những nhà thuốc uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hơn 30 năm qua, Minh Tiến luôn đặt lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Mục tiêu của nhà thuốc Minh Tiến là mang đến cho cộng đồng các sản phẩm thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả cao bằng chính tâm huyết, sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm từ trái tim của người dược sĩ. 

Cũng chính vì phương châm đề cao sức khỏe và lợi ích của khách hàng, nhà thuốc Minh Tiến luôn chú trọng phân phối các sản phẩm từ các thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt là TOKYO SHINZO – thương hiệu nổi tiếng về dòng thực phẩm hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ, bảo vệ tim mạch. 

Đại diện Nhà thuốc Minh Tiến chia sẻ: Tokyo Shinzo là một trong những sản phẩm rất tốt giúp ngăn ngừa đột quỵ, nguồn gốc sản phẩm được sản xuất từ một hãng dược phẩm rất uy tín tại Nhật Bản và chi phí cũng rất là hợp lý nên ngay từ khi nhập về phân phối, rất nhiều khách hàng đã ủng hộ. Và việc khách hàng thường xuyên tái mua lại trong thời gian qua chính là câu trả lời rõ ràng nhất về chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm đem lại. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhãn hàng trong thời gian tới để đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt với mức chi phí hợp lý nhất. 

Nhật Bản là quốc gia hàng đầu trên thế giới có nhiều nghiên cứu y học ứng dụng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Những năm gần đây, thành tựu nổi bật nhất của các nhà khoa học tại đất nước mặt trời mọc này chính là đã nghiên cứu và chiết xuất thành công hoạt chất GLA (axit gamma linolenic) tự nhiên chất lượng cao từ hạt cây lưu ly, kết hợp với chiết xuất hạt melinjo và và chiết xuất vỏ cây thông ven biển Pháp, tạo nên công thức đột phá trong sản phẩm Tokyo Shinzo. Đây được coi là bước tiến vượt bậc của y học hiện đại, đem đến giải pháp toàn diện giúp bảo vệ và chăm sóc hiệu quả cho tim mạch. 

Tokyo Shinzo - Giải pháp hỗ trợ Giảm nguy cơ đột quỵ, bảo vệ tim mạch từ Nhật Bản
Tokyo Shinzo – Giải pháp hỗ trợ Giảm nguy cơ đột quỵ, bảo vệ tim mạch từ Nhật Bản

Trước khi được ứng dụng trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, sản phẩm đã trải qua rất nhiều thử nghiệm lâm sàng, chứng minh tác dụng hỗ trợ kiểm soát mỡ máu, giảm sự tích tụ cholesterol dư thừa trong mạch máu, ngăn hình thành mảng xơ vữa, hỗ trợ phục hồi chức năng vận động sau tai biến. 

Việc nghiên cứu và ứng dụng thành công sản phẩm Tokyo Shinzo đã mang đến nhiều giá trị tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt là góp phần hạn chế tỷ lệ tai biến mạch máu não tại Nhật Bản nói riêng và các quốc gia nói chung, đồng thời hỗ trợ khả năng phục hồi cho các bệnh nhân đột quỵ, giúp bảo vệ và chăm sóc cho hàng triệu trái tim khỏe mạnh. 

Với những đặc tính ưu việt đã được chứng minh, Tokyo Shinzo không chỉ giúp hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu, mà còn tốt cho hệ tim mạch, góp phần duy trì sức khỏe tốt, giảm nguy cơ đột quỵ và mắc các bệnh liên quan đến lối sống.

Hiện nay, sản phẩm Tokyo Shinzo đã được phân phối tại hệ thống nhà thuốc Minh Tiến. Khách hàng có thể đến nhà thuốc để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 1800 9255 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.