Mang đậm tinh thần y học Nhật Bản, Tokyo Shinzo là sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ hiện đại và những nguyên liệu tự nhiên hàng đầu. Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Tokyo Shinzo tự hào là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, giúp kiểm soát mỡ máu, ngăn ngừa đột quỵ và bảo vệ tim mạch.

Tokyo Shinzo – Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Shiratori Nhật Bản:

Là một trong những sản phẩm hàng đầu của Tập đoàn Dược phẩm số 1 Nhật Bản với hơn 130 năm kinh nghiệm Shiratori, Tokyo Shinzo được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt của Bộ Y tế Nhật Bản và FDA Hoa Kỳ.

Sản phẩm Tokyo Shinzo đã trải qua 1 thời gian dài nghiên cứu và được chứng minh tác dụng hiệu quả giúp hỗ trợ kiểm soát mỡ máu, phòng ngừa đột quỵ, phục hồi sau tai biến. Xuất hiện trên thị trường Nhật Bản, Tokyo Shinzo đã nhanh chóng chinh phục được niềm tin của người bệnh cũng như nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia. Tokyo Shinzo không chỉ đơn thuần là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mà còn mang trong mình sứ mệnh trao gửi cuộc sống an bình đến bạn.

Tuân thủ những quy trình nghiên cứu và sản xuất khắt khe nhất của nền y học hiện đại, năm 2022, Tokyo Shinzo đã được chuyển giao và cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Dược phẩm Shinzo vinh dự và tự hào là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam đưa Tokyo Shinzo đến gần người tiêu dùng Việt Nam. 

Shinzo Việt Nam – Đơn vị phân phối độc quyền TPBVSK Tokyo Shinzo tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Dược phẩm Shinzo Việt Nam tự hào là đối tác độc quyền và duy nhất của Tập đoàn Shiratori trong việc phân phối sản phẩm Tokyo Shinzo đến người dân Việt Nam. 

Hiểu được mong muốn sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, Shinzo Việt Nam đặt mục tiêu cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, mang lại lợi ích thực sự cho người dùng. Và Tokyo Shinzo chính là một trong những sản phẩm mà Shinzo Việt Nam gửi trọn tâm huyết của mình.

Là  đơn vị phân phối độc quyền TPBVSK Tokyo Shinzo tại Việt Nam, chúng tôi, đội ngũ chuyên gia và cán bộ nhân viên của Shinzo Việt Nam cam kết luôn đồng hành cùng người dân Việt Nam trong hành trình chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

Tokyo Shinzo tự hào là đơn vị phân phối độc quyền TPBVSK Tokyo Shinzo tại Việt Nam
Tokyo Shinzo tự hào là đơn vị phân phối độc quyền TPBVSK Tokyo Shinzo tại Việt Nam

An tâm chất lượng, nguồn gốc minh bạch với quy trình sản xuất công nghệ hiện đại kết hợp cùng những nguyên liệu tự nhiên hàng đầu

Tokyo Shinzo cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc minh bạch và đáng tin cậy. Để đạt được điều này, Tokyo Shinzo đã trải qua hàng nghìn nghiên cứu, thử nghiệm và được lựa chọn từ sự phối hợp các thành phần tự nhiên hàng đầu. Đồng thời áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Với những thành phần tự nhiên như Dầu hạt cây lưu ly Acid gamma-linolenic, Oligopin, Melinjo và Vitamin E, Tokyo Shinzo góp phần hỗ trợ duy trì sức khỏe tốt, hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu, làm tan cục máu đông, kiểm soát huyết áp, hỗ trợ giảm sự tích tụ cholesterol dư thừa trong mạch máu, hỗ trợ ngăn ngừa hình thành mảnh xơ vữa, hỗ trợ tái tạo tế bào não, phục hồi chức năng vận động cho người bệnh đột quỵ.

Giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng Tokyo Shinzo

Tokyo Shinzo tự hào được trao các giấy chứng nhận uy tín và đáng tin cậy, chứng minh sự tín nhiệm và cam kết chất lượng sản phẩm. Thông qua kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các cơ quan chuyên môn, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tokyo Shinzo đã được chứng minh vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và đạt được hiệu quả cao.

Ngoài ra, trên các hộp sản phẩm Tokyo Shinzo đều có đầy đủ nhãn phụ tiếng Việt đã được kiểm duyệt, tem chống hàng giả của Bộ Công An với mã QR để người dùng có thể kiểm tra thông tin sản phẩm thông qua mã quét này.

Sứ mệnh cao cả vì sức khỏe cộng đồng

Sứ mệnh của Tokyo Shinzo không chỉ đơn thuần là bảo vệ sức khỏe mỗi cá nhân mà còn hướng đến sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi cam kết không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tiên tiến nhất, giúp ngăn ngừa và điều trị các vấn đề sức khỏe phổ biến, từ mỡ máu, đột quỵ đến bệnh lý tim mạch. Chúng tôi hy vọng rằng việc sử dụng Tokyo Shinzo sẽ giúp mọi người sống một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Trong năm 2023, Tokyo Shinzo đã cùng đồng hành trong các dự án sức khỏe cộng đồng, xây dựng các hội thảo sức khỏe nhằm mang kiến thức phòng ngừa, điều trị các căn bệnh mỡ máu, đột quỵ, tim mạch đến đông đảo người cao tuổi tại các trung tâm người cao tuổi, trung tâm dưỡng lão trên địa bàn Hà Nội. 

Hội thảo sức khỏe "Nguy cơ và giải pháp phòng ngừa bệnh đột quỵ ở người cao tuổi" tại Trung tâm dưỡng lão Diên hồng
Hội thảo sức khỏe “Nguy cơ và giải pháp phòng ngừa bệnh đột quỵ ở người cao tuổi” tại Trung tâm dưỡng lão Diên hồng

 

Hội thảo sức khỏe “Bệnh mỡ máu, huyết áp, đột quỵ ở người cao tuổi đâu là giải pháp điều trị" tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân ái.
Hội thảo sức khỏe “Bệnh mỡ máu, huyết áp, đột quỵ ở người cao tuổi đâu là giải pháp điều trị” tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân ái.

Hãy để Tokyo Shinzo trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn!