Upload Image...

Tokyo Shinzo được kết hợp với chuỗi Nhà thuốc Phương Anh tỉnh Cao Bằng

Tokyo Shinzo đã có mặt tại chuỗi Nhà thuốc Phương Anh tỉnh Cao Bằng

Tại tỉnh Cao Bằng, sản phẩm Tokyo Shinzo rất vinh hạnh được hợp tác đưa vào hệ thống chuỗi nhà thuốc Phương Anh thuộc Công ty Dược phẩm và Vật tư y tế Phương Anh. Đây là hệ thống nhà thuốc lớn uy tín nhất tỉnh Cao Bằng, trải rộng khắp các huyện, thị trấn, đã giúp cho khách hàng có thể thuận lợi tìm mua sản phẩm Tokyo Shinzo chính hãng và nhận được sự tư vấn từ Nhà thuốc.

Hệ thống nhà thuốc khắp tỉnh Cao Bằng

Dưới đây là danh sách các nhà thuốc Công ty Dược phẩm và Vật tư y tế Phương Anh tỉnh Cao Bằng đã bày bán sản phẩm Tokyo Shinzo:

 • Thị trấn Bảo Lạc, Huyện Bảo Lạc, Tỉnh Cao Bằng
 • Tổ Xuân Lộc, Thị trấn Xuân Hoà, Huyện Hà Quảng, Cao Bằng
 • Khu 3, Thị Trấn Pác Miầu, Huyện Bảo Lâm, Cao Bằng
 • Phố Giữa, Thị trấn Nước Hai, Huyện Hoà An, Cao Bằng
 • Thị trấn Nguyên Bình, Huyện Nguyên Bình, Cao Bằng
 • Phố Mới, Thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Hòa, Cao Bằng
 • Kiot số 5, Chợ trung tâm thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
 • Số 73 phố Kim Đồng, Phường Hợp Giang, TP Cao Bằng
 • Số 28 phố Kim Đồng, Phường Hợp Giang, TP Cao Bằng
 • Cổng Bệnh viện đa khoa Tỉnh Cao Bằng, Km2, đường Đông Khê, phường Tân Giang – Thành Phố Cao Bằng
 • Phố Cao Bình, Xã Hưng Đạo, TP Cao Bằng
 • Tổ dân phố 2, Thị trấn Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng

Với sự uy tín xuyên suốt hơn 12 năm hoạt động, nhà thuốc Phương Anh chuyên cung cấp các loại dược phẩm và vật tư y tế đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Công ty đã không ngừng cố gắng hoàn thiện xây dựng hệ thống nhà thuốc của mình thêm lớn mạnh để nhân dân tỉnh Cao Bằng có thể tiếp cận tốt hơn với thuốc, dược phẩm, trang thiết bị y tế đảm bảo.

hotline 1

Đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao

Tại tỉnh Cao Bằng, tỷ lệ Dược sĩ đại học so với dân số tỉnh vẫn thấp hơn mặt bằng chung so với cả nước, không có đủ biên chế dược tại các trạm y tế xã, phường, thị trấn . Vượt qua những khó khăn này, các Nhà thuốc, Quầy thuốc Phương Anh đều có dược sĩ có trình độ chuyên môn cao đứng quầy, cùng với cái tâm với nghề, đội ngũ Dược sĩ đã giúp cho nhân dân Cao Bằng có sự tư vấn sức khỏe tốt nhất, gần gũi nhất và nhanh chóng hồi phục khi mắc bệnh.

So với những tỉnh thành phố khác, đây là điều hết sức quý giá và có ý nghĩa với người dân tỉnh Cao Bằng và Nhà thuốc Phương Anh đang đi đầu trong công tác triển khai các điểm nhà thuốc, quầy thuốc chất lượng cao từ trình độ và chất lượng sản phẩm phục vụ nhân dân.

289646058 2159611464210331 30269258167537379 n

Nỗ lực và đóng góp cho ngành y tế Cao Bằng

Công ty Dược phẩm và Vật tư y tế Phương Anh và các chuỗi nhà thuốc Phương Anh luôn được Sở Y tế tỉnh đánh giá cao về những nỗ lực và đóng góp cho ngành y tế Cao Bằng.

Nhà thuốc Phương Anh luôn có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo hoạt động chuyên môn; nhà thuốc có đầy đủ các quy trình thao tác chuẩn thực hiện các hoạt động chuyên môn và đủ các sổ ghi chép hoạt động, sổ xuất nhập thuốc, sổ theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, sổ theo dõi thông tin chi tiết khách hàng, theo dõi xuất nhập thuốc trên phần mềm quản lý máy tính…

Các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng tại nhà thuốc đều được đảm bảo nghiêm ngặt về nguồn gốc uy tín, rõ ràng, chất lượng. Nhà thuốc luôn lựa chọn các đối tác, công ty Dược phẩm uy tín, các thương hiệu quốc tế lớn để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và giữ vững uy tín Nhà thuốc.

Sản phẩm Tokyo Shinzo Nhật Bản – Giảm mỡ máu, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ

Sản phẩm Tokyo Shinzo được nhập khẩu nguyên hộp từ Tập đoàn Dược phẩm Shiratori hàng đầu Nhật Bản. Ngoài yếu tố nguồn gốc uy tín, Tokyo Shinzo có rất nhiều tác dụng nổi trội giúp cải thiện sức khỏe người dùng.

tac dung SP

Tokyo Shinzo chứa thành phần chính là chiết xuất vỏ thông biển Pháp Oligopin, kết hợp cùng các hoạt chất quý Acid γ-Linoleic và Melinjo. Đây là một nghiên cứu hoàn toàn mới mà ít sản phẩm có được, sử dụng những dược liệu quý đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng:

 • Giảm mỡ máu Cholesterol
 • Giảm mỡ máu Triglyceride, ngăn ngừa tích tụ mỡ gan
 • Tăng cường HDL-Cholesterol mỡ máu tốt
 • Hỗ trợ ổn định huyết áp và đường huyết
 • Thanh lọc và cải thiện sức khỏe mạch máu; lưu thông tuần hoàn máu tốt
 • Ngăn ngừa nguy cơ tai biến đột quỵ 

Hiện nay, sản phẩm đã có mặt tại các nhà thuốc Phương Anh tỉnh Cao Bằng để phục vụ người dân. Khách hàng có thể đến nhà thuốc để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm Tokyo Shinzo, hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 1800 9255 để được hỗ trợ.

NHPA

Khách hàng có thể xem thêm các nhà thuốc uy tín bán sản phẩm Tokyo Shinzo chính hãng TẠI ĐÂY để xem vị trí nhà thuốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *