Upload Image...

Hệ thống nhà thuốc Thanh Bình và niềm tin tưởng tuyệt đối với nhãn hàng Tokyo Shinzo

33768353 180454415991632 5721948486216187904 n

Nhà thuốc Thanh Bình được biết đến với lịch sử gần 40 năm kinh nghiệm dày dạn trong ngành dược. Đây là hệ thống nhà thuốc uy tín, được đông đảo người dân tin tưởng ủng hộ và cũng là một trong những đối tác quan trọng của nhãn hàng Tokyo Shinzo tại khu vực Thanh Hoá.

Hệ thống nhà thuốc Thanh Bình và dấu mốc 40 năm

Nhà thuốc Thanh Bình được thành lập từ năm 1984, đến nay đã gần 40 năm tuổi –  một mốc son đánh dấu cho sự trưởng thành, kiên định và là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tin yêu của người dân dành cho nhà thuốc. 

Trong suốt 40 năm qua, nhà thuốc Thanh Bình luôn giữ vững phương châm hoạt động cốt lõi, đặc biệt đề cao sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, lấy sức khỏe của khách hàng làm trọng tâm, lấy nhân sự làm nòng cốt, lấy chất lượng sản phẩm làm nền móng, dùng sự chân thành, nhiệt huyết, tận tâm để tạo dựng lòng tin đối với khách hàng.

 Hệ thống nhà thuốc Thanh Bình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm
Hệ thống nhà thuốc Thanh Bình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm

Với phương châm hoạt động “Dốc hết trái tim chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, nhiều năm qua, nhà thuốc Thanh Bình luôn nhận được sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng trong khu vực. Đến năm 2023, nhà thuốc Thanh Bình đã không ngừng lớn mạnh, phát triển thành hệ thống gồm 5 cơ sở tại Thanh Hoá: 

  • CƠ SỞ 1: 138-140 Nguyễn Huệ, Bỉm Sơn, Thanh Hóa
  • CƠ SỞ 2: 127 Trần Phú, Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hóa.
  • CƠ SỞ 3: Khu đường 7, chợ ĐỀN. Hà Long, Hà Trung, Thanh Hóa.
  • CƠ SỞ 5: 17-18 Chợ Đồng Hà, Hà Trung, Thanh Hóa (đối diện Nhà hàng Cố Đô)
  • CƠ SỞ 6: 286 Bà Triệu, p. Bắc Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa (Dốc Bà Tư)

Hiện nay, hệ thống Nhà thuốc Thanh Bình đã và đang phân phối hơn 10.000 sản phẩm khác nhau, từ thuốc kê đơn, không kê đơn, dụng cụ y tế, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của nhiều thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước…

Hợp tác với thương hiệu uy tín bảo vệ tim mạch, hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ từ Nhật Bản

Cũng chính vì phương châm đề cao sức khỏe và lợi ích của khách hàng, nhà thuốc Thanh Bình luôn chú trọng phân phối các sản phẩm từ các thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt là TOKYO SHINZO – thương hiệu nổi tiếng về dòng thực phẩm hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ, bảo vệ tim mạch. 

Chia sẻ về việc hợp tác của với nhãn hàng Tokyo Shinzo, đại diện nhà thuốc Thanh Bình cho biết: “Ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn hoạt động với phương châm chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng cả trái tim. Tại Thanh Bình, lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Về Tokyo Shinzo thì đây là sản phẩm đã được đưa vào thị trường và phân phối tại Nhật Bản, được các chuyên gia Nhật đánh giá cao trong việc bảo vệ tim mạch, giúp hỗ trợ điều trị và giảm nguy cơ đột quỵ. Vậy nên, khi Tokyo Shinzo được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, tôi quyết định đồng hành cùng nhãn hàng để đưa đến tay người dân giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất”.

Nhật Bản là quốc gia hàng đầu trên thế giới có nhiều nghiên cứu y học ứng dụng rộng rãi trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Những năm gần đây, thành tựu nổi bật nhất của các nhà khoa học tại đất nước mặt trời mọc này chính là đã nghiên cứu và chiết xuất thành công hoạt chất GLA (axit gamma linolenic) tự nhiên chất lượng cao từ hạt cây lưu ly, kết hợp với chiết xuất vỏ thông biển Pháp Oligopin và chiết xuất hạt Melinjo, tạo nên công thức đột phá trong sản phẩm Tokyo Shinzo. Đây được coi là bước tiến vượt bậc của y học hiện đại, đem đến giải pháp toàn diện giúp bảo vệ và chăm sóc hiệu quả cho tim mạch. 

Tokyo Shinzo - Giải pháp hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ, bảo vệ tim mạch từ Nhật Bản
Tokyo Shinzo – Giải pháp hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ, bảo vệ tim mạch từ Nhật Bản

Các hoạt chất trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, đã được kiểm chứng lâm sàng về độ an toàn, không gây tác dụng phụ và không gây tương tác thuốc khi sử dụng kết hợp. Đặc biệt, hiệu quả tác dụng đã có các nghiên cứu khoa học chứng minh trên lâm sàng. Trong đó, nổi bật nhất là tác dụng của GLA chiết xuất từ dầu cây lưu ly, giúp hỗ trợ tăng cường mỡ máu tốt, giảm mỡ máu xấu, ngăn xơ vữa động mạch và đặc biệt là khả năng chống huyết khối (hay còn gọi ngăn hình thành cục máu đông).

Theo nghiên cứu lâm sàng của M.Guivernau và cộng sự tại Trường Y, Đại học Chile, Santiago, thực hiện trên 12 bệnh nhân mỡ máu cao. Kết quả cho thấy, việc bổ sung GLA liên tục trong 4 tháng có tác dụng làm tăng nồng độ HDL-cholesterol lên 22% và làm giảm mức chất béo trung tính (TG) trong huyết tương xuống 48%. 

Cũng trong kết quả nghiên cứu lâm sàng của M.Guivernau và cộng sự đã chỉ ra rằng: Với liều bổ sung GLA 3g/ngày trong 4 tháng đối với BN mỡ máu cao, sự kết tập tiểu cầu giảm 45%. Tác dụng này của GLA  được đánh giá là có thể góp phần bảo vệ tim mạch và ngăn ngừa bệnh xơ vữa động mạch, từ đó giúp hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ não. 

Việc nghiên cứu và ứng dụng thành công sản phẩm Tokyo Shinzo đã mang đến nhiều giá trị tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt là góp phần hạn chế tỷ lệ tai biến mạch máu não tại Nhật Bản nói riêng và các quốc gia nói chung, đồng thời hỗ trợ khả năng phục hồi cho các bệnh nhân đột quỵ, giúp bảo vệ và chăm sóc cho hàng triệu trái tim khỏe mạnh. 

Với những đặc tính ưu việt đã được chứng minh, Tokyo Shinzo không chỉ giúp hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu, mà còn tốt cho hệ tim mạch, góp phần duy trì sức khỏe tốt, giảm nguy cơ đột quỵ và mắc các bệnh liên quan đến lối sống.

Hiện nay, sản phẩm Tokyo Shinzo đã được phân phối tại hệ thống Nhà thuốc Thanh Bình. Khách hàng có thể đến nhà thuốc để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 1800 9255 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.