Upload Image...

Hệ thống An Khang Phú Quốc – đối tác chiến lược của Tokyo Shinzo tại Phú Quốc

z4751853503393 99864a52d7c0477fa9e49ea6019f5f66

Để hiện thực hóa sứ mệnh chăm sóc sức khỏe gia đình Việt, cùng với mục tiêu phát triển thị trường rộng rãi và mạnh mẽ hơn. Trong năm 2023, nhãn hàng Tokyo Shinzo Nhật Bản lựa chọn đối tác phân phối là các hệ thống, các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Tại Phú Quốc, Tokyo Shinzo lựa chọn hệ thống nhà thuốc An Khang Phú Quốc để thực hiện chiến lược này.  

Từ khi được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, sản phẩm Tokyo Shinzo Nhật Bản đã nhận được đánh giá cao của giới chuyên gia đầu ngành, cùng với nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo người dùng trong việc hỗ trợ giảm mỡ máu, ngăn đột quỵ và bảo vệ tim mạch. Đồng thời, nhãn hàng cũng từng bước phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Trong năm 2023, Tokyo Shinzo mong muốn sẽ mở rộng thị trường, phân phối tại các hệ thống, nhà thuốc uy tín tại các khu vực, tỉnh thành trên cả nước để giúp người tiêu dùng có cơ hội sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn. Tại Phú Quốc, Tokyo Shinzo hợp tác với hệ thống nhà thuốc An Khang Phú Quốc để hiện thực hóa mục tiêu này.

Sản phẩm Tokyo Shinzo được phân phối tại hệ thống nhà thuốc An Khang Phú Quốc

Sản phẩm Tokyo Shinzo được phân phối tại hệ thống nhà thuốc An Khang Phú Quốc

An Khang Phú Quốc – Hệ thống nhà thuốc uy tín 17 năm tại Phú Quốc

Được thành lập từ năm 2006, An Khang Phú Quốc là một trong số ít nhà thuốc uy tín và lâu năm. Đây cũng là địa chỉ được đông đảo người dân tin tưởng và thường gọi với cái tên quen thuộc là nhà thuốc An Khang Phú Quốc. 

Nhà thuốc An Khang Phú Quốc là địa chỉ uy tín được người dân tin tưởng lựa chọn

Nhà thuốc An Khang Phú Quốc là địa chỉ uy tín được người dân tin tưởng lựa chọn

Tính đến năm 2023, nhằm đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng, nhà thuốc An Khang Phú Quốc đã không ngừng lớn mạnh và phát triển thành hệ thống gồm 6 cơ sở trên địa bàn, gồm có: 

  • An Khang Phú Quốc 1: 242 Nguyễn Trung Trực – KP5 – Dương Đông – Phú Quốc
  • An Khang Phú Quốc 2: 05 Nguyễn Văn Cừ – KP3 – An Thới – Phú Quốc
  • An Khang Phú Quốc 3: 34 Trần Phú – KP3 – Dương Đông – Phú Quốc
  • An Khang Phú Quốc 4: 70 Nguyễn Trung Trực – KP8 – Dương Đông – Phú Quốc
  • An Khang Phú Quốc 5: 77 Hùng Vương – KP5 – Dương Đông – Phú Quốc
  • An Khang Phú Quốc 6 – Phòng Khám: 195A Đường 30/4 – Dương Đông – Phú Quốc 

Để tồn tại và phát triển được trong hơn 17 năm qua, đội ngũ Dược sĩ chuyên môn của hệ thống nhà thuốc An Khang Phú Quốc đã luôn không ngừng nỗ lực, học hỏi và làm việc với phương châm “Chăm sóc khách hàng như người thân”. Bởi nếu không có sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng thì nhà thuốc không thể tồn tại và phát triển được.

Đặc biệt, nhà thuốc An Khang Phú Quốc 6 còn kết hợp mở Phòng khám đa khoa hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, mang đến cho người dân những tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiệu quả và nhanh chóng.

z4751853427933 d9c1eded4b22f7693f2a7fca46b13cdd

Các Dược sĩ tại hệ thống nhà thuốc An Khang Phú Quốc tích cực trau dồi kiến thức, đảm bảo hiệu quả chăm sóc sức khỏe người dân

Khi đến với nhà thuốc An Khang Phú Quốc, khách hàng luôn được các Dược sĩ chuyên môn tư vấn tận tình, đúng thuốc, đúng bệnh. Tất cả Dược sĩ tại đây đều tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những sản phẩm không cần thiết, gây lãng phí tiền của bệnh nhân. Đặc biệt, nhà thuốc cam kết 100% phân phối các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. 

Tại An Khang Phú Quốc, khách hàng sẽ chọn lựa được những sản phẩm chính hãng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

z4751853896483 f4b0bdc7b0399fc05eec8c2282e04de5 z4751853885890 da04126000953b6b248c4d30c6233296

Nhà thuốc An Khang Phú Quốc tổ chức chương trình tri ân khách hàng 

Chính vì vậy, với mong muốn mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn cho khách hàng, cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình Việt, Tokyo Shinzo Nhật Bản và Hệ thống nhà thuốc An Khang Phú Quốc đã quyết định hợp tác với nhau một cách toàn diện.

Tokyo Shinzo – Giải pháp hỗ trợ giảm mỡ máu, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ từ Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia hàng đầu trên thế giới có nhiều nghiên cứu y học ứng dụng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Những năm gần đây, thành tựu nổi bật nhất của các nhà khoa học tại đất nước mặt trời mọc này chính là đã nghiên cứu và chiết xuất thành công hoạt chất GLA (axit gamma linolenic) tự nhiên chất lượng cao từ hạt cây lưu ly, kết hợp với chiết xuất hạt melinjo và và chiết xuất vỏ cây thông ven biển Pháp, tạo nên công thức đột phá trong sản phẩm Tokyo Shinzo. Đây được coi là bước tiến vượt bậc của y học hiện đại, đem đến giải pháp toàn diện giúp bảo vệ và chăm sóc hiệu quả cho tim mạch. 

hotline 1

Tokyo Shinzo được nghiên cứu bởi các chuyên gia thuộc Tập đoàn Dược phẩm Shiratori – đơn vị sản xuất Dược phẩm số 1 Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm. Trước khi được ứng dụng trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, sản phẩm đã trải qua rất nhiều thử nghiệm lâm sàng, chứng minh tác dụng hỗ trợ kiểm soát mỡ máu, giảm sự tích tụ cholesterol dư thừa trong mạch máu, ngăn hình thành mảng xơ vữa, hỗ trợ phục hồi chức năng vận động sau tai biến. 

tp td

Tokyo Shinzo – giải pháp hỗ trợ kiểm soát mỡ máu, giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ từ Nhật Bản

Việc nghiên cứu và ứng dụng thành công sản phẩm Tokyo Shinzo đã mang đến nhiều giá trị tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt là góp phần hạn chế tỷ lệ tai biến mạch máu não tại Nhật Bản nói riêng và các quốc gia nói chung, đồng thời hỗ trợ khả năng phục hồi cho các bệnh nhân đột quỵ, giúp bảo vệ và chăm sóc cho hàng triệu trái tim khỏe mạnh. 

Với những đặc tính ưu việt đã được chứng minh, Tokyo Shinzo không chỉ giúp hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu, mà còn tốt cho hệ tim mạch, góp phần duy trì sức khỏe tốt, giảm nguy cơ đột quỵ và mắc các bệnh liên quan đến lối sống.

Hiện nay, sản phẩm Tokyo Shizo đã được phân phối tại hệ thống Nhà thuốc An Khang Phú Quốc. Khách hàng có thể đến nhà thuốc để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 1800 9255 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.