Upload Image...

CHIẾT XUẤT VỎ THÔNG BIỂN PHÁP OLIGOPIN: HIỆU QUẢ TRONG VIỆC GIẢM MỠ MÁU, GIẢM TRIGLYCERIDE

Chiết xuất vỏ thông biển Pháp Oligopin

Chiết xuất vỏ thông biển Pháp Oligopin

I. Giới thiệu về Chiết xuất vỏ thông biển Pháp Oligopin

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là bệnh tim mạch và kiểm soát lipid mạch máu. Trước tình trạng gia tăng nguy cơ bệnh tim mạch và các vấn đề về lipid máu, nhiều nỗ lực nghiên cứu đã được thực hiện để tìm kiếm những phương pháp quản lý hiệu quả. Một trong những nghiên cứu được các nhà khoa học đặc biệt quan tâm là chiết xuất vỏ thông biển Pháp, với tên khoa học là Oligopin.

  1. Sự xuất hiện của chiết xuất vỏ thông biển Pháp: Chiết xuất vỏ thông biển Pháp (Pinus pinaster) là một loại dược liệu quý đã được con người đưa vào sử dụng khoảng 450 năm trước. Khoảng đầu những năm 1930, một nhà nghiên cứu người Pháp tên Jacques Masquelier đã thực hiện một số nghiên cứu trên chiết xuất vỏ thông biển Pháp. Ông đã phát hiện về khả năng chống oxy hóa tiềm năng bên trong nó.
  2. Nghiên cứu về tác dụng của chiết xuất vỏ thông biển Pháp Oligopin: Các nghiên cứu lâm sàng đã tiến hành để xác minh tác dụng của chiết xuất vỏ thông biển Pháp đối với sức khỏe tim mạch và lipid máu. Các kết quả cho thấy rằng chiết xuất này có khả năng giảm cholesterol LDL (low-density lipoprotein – cholesterol xấu) và Triglyceride huyết tương, đồng thời tăng mức cholesterol HDL (high-density lipoprotein – cholesterol tốt) có tác dụng tốt với mạch máu và giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Đây là sự kết hợp tác dụng hoàn hảo giúp kiểm soát tốt Lipid máu và sức khỏe tổng thể của mạch máu cơ thể.
  3. Sự hứa hẹn của chiết xuất vỏ thông biển Pháp: Với những kết quả đáng chú ý từ các nghiên cứu, chiết xuất vỏ thông biển Pháp đang được xem xét như một phương pháp hỗ trợ quản lý lipid máu và sức khỏe tim mạch, cải thiện sức khỏe mạch máu và chất lượng dưỡng chất – oxy trong máu đến các tế bào, tăng cường tuần hoàn máu tốt giúp cơ thể cải thiện trông thấy.

II. Thành phần có trong Chiết xuất vỏ thông biển Pháp Oligopin

Oligopin là chiết xuất tự nhiên của vỏ cây thông (Pinus pinaster), được chuẩn độ trong OPCs (Procyanidolic Oligomers), OPCs>70%.

  1. OPCs là một lớp các polyphenol flavonoid phytonutrients, được nghiên cứu với tác dụng cải thiện hệ thống miễn dịch hoạt động và nâng cao hiệu quả tuần hoàn toàn thân. OPCs thể hiện đặc tính chống oxy hóa mạnh trên nghiên cứu lâm sàng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng ức chế sự tiến triển của xơ vữa động mạch và mang lại tác dụng bảo vệ gan chống lại viêm gan do cadmium gây ra.
  2. Flavonoid: Flavonoid là một loại hợp chất thực vật có khả năng chống oxy hóa và giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương do stress oxy hóa. Trong chiết xuất vỏ thông biển Pháp, các flavonoid có khả năng ngăn chặn sự tạo thành của các phân tử tự do gây hại và làm giảm nguy cơ viêm nhiễm.
  3. Polyphenol: Polyphenol là một nhóm các hợp chất chống oxy hóa quan trọng. Trong chiết xuất vỏ thông biển Pháp, các polyphenol có khả năng ngăn chặn sự tấn công của các phân tử tự do và bảo vệ tế bào khỏi tổn thương. Chúng cũng ảnh hưởng tích cực đến quá trình quản lý lipid máu.

III. Tác dụng của chiết xuất vỏ thông biển Pháp Oligopin trong kiểm soát mỡ máu

Chiết xuất vỏ thông biển Pháp Oligopin có tác dụng kiểm soát mỡ máu về ngưỡng an toàn bằng cơ chế đào thải LDL-Cholesterol và Triglyceride mỡ máu gây tích tụ mảng xơ vữa mạch, đồng thời tăng cường đáng kể HDL-Cholesterol. HDL-Cholesterol như một người công nhân chăm chỉ, giúp dọn dẹp mỡ máu dư thừa trong thành mạch và xây đắp lại sức khỏe, sự dẻo dai cho thành mạch máu.

Theo một nghiên cứu năm 2015 trên tạp chí Evidence Based Complementary and Alternative Medicine, chiết xuất vỏ cây thông giúp ngăn ngừa phát triển xơ vữa động mạch, nguyên nhân gây tắc động mạch. Một nghiên cứu năm 2012 trên Tạp chí Tim mạch Châu Âu cho thấy chiết xuất vỏ cây thông có thể giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và chức năng của động mạch.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Tiêu thụ 150mg Oligopin mỗi ngày trong 5 tuần tạo ra các tác động có lợi giảm nguy cơ bệnh tim mạch bởi sự tăng trưởng đáng kể HDL-Cholesterol (0,22mmol/L, 14,06%), LDL-Cholesterol giảm 31,72 U/L. Sau 3 tháng, Triglyceride giảm 45,1 mmol/dL, tương đương 24,35%. (Belcaro et al, 2013, Rosa-M Valls, 2016)

Tác dụng giảm mỡ máu của Chiết xuất vỏ thông biển Pháp Oligopin đã được khoa học chứng minh

Nghiên cứu chứng minh tác dụng giảm Triglyceride và tăng HDL-Cholesterol mỡ tốt. Belcaro et al, 2013

Oligopin chiết xuất vỏ cây thông Pháp có tác dụng tăng cường cung cấp oxy và chất dinh dưỡng quan trọng khác thông qua máu. Nó cũng có tác dụng ức chế tổng hợp enzyme chuyển đổi angiotensin (là một loại protein gây co thắt mạch máu và tăng huyết áp), làm tăng tính thấm mao mạch, cải thiện tổng thể sự tuần hoàn mao mạch.

Nghiên cứu việc sử dụng 200 mg/ngày chiết xuất thông biển Pháp trong 8 tuần, được đánh giá không xâm lấn bằng phương pháp giãn nở qua trung gian dòng chảy (FMD). Kết quả cho thấy việc cải thiện FMD từ 5,3 ± 2,6 lên 7,0 ± 3,1 ( P< 0,0001, khoảng tin cậy 95%). Điều này có nghĩa rằng các mạch máu được tăng cường lưu thông máu, oxy và chất dinh dưỡng được cải thiện. 

Chiết xuất vỏ cây thông Pháp Oligopin còn được sử dụng để điều trị nhiều thiếu sót tuần hoàn bao gồm rối loạn võng mạc tĩnh mạch (chảy máu dưới nhện) và Suy tĩnh mạch mãn tính.

hotline 1

VI. Tokyo Shinzo – Sản phẩm hàm lượng cao chiết xuất thông biển Pháp

Tokyo Shinzo được nghiên cứu bởi các nhà khoa học tại Tập đoàn dược phẩm Shiratori hơn 130 năm tuổi Nhật Bản. Với những tác dụng mang lại cho sức khỏe con người đã trải qua vô số nghiên cứu đánh giá khoa học, chiết xuất cây thông biển Pháp được xem như dược liệu vàng cho sức khỏe.

Tokyo Shinzo là sản phẩm chứa chiết xuất vỏ thông biển Pháp, lên đến 22.500 mg/ngày sử dụng. Kết hợp với các hoạt chất quý bổ trợ khác như axit-γ-Linoleic và Melinjo, Tokyo Shinzo được các nhà nghiên cứu Shiratori kỳ vọng trở thành sản phẩm mang lại hiệu quả cao và tác dụng cải thiện nhanh với sức khỏe người dùng mà vẫn đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ.

Tokyo Shinzo chứa chiết xuất vỏ thông biển Pháp
Tokyo Shinzo chứa chiết xuất vỏ thông biển Pháp hàn lượng cao 22.500mg/ngày sử dụng

Sản phẩm Tokyo Shinzo mang lại hiệu quả cải thiện với các trường hợp:

  • Người đang bị di chứng sau tai biến mạch máu não
  • Người bị mỡ máu Cholesterol và Triglyceride cao
  • Phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh mắc hội chứng rối loạn chuyển hóa
  • Người muốn cải thiện sức khỏe, tuần hoàn máu kém, muốn phòng ngừa tai biến đột quỵ

Hiện nay, sản phẩm Tokyo Shinzo đã được bán tại các Nhà thuốc uy tín toàn quốc. Để có thể tìm điểm bán gần khu vực sinh sống, Quý khách có thể xem TẠI ĐÂY, hoặc truy cập trang điểm bán của Tokyo Shinzo. Cách thứ 2, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài 1800 9255 để được hỗ trợ liên hệ với nhà thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.