Upload Image...

TS.BS Nguyễn Chí Bình chia sẻ kiến thức Ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ đến người dân TP Hòa Bình

bs binh nchb

Chủ đề “Ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ” được chia sẻ bởi TS.BS Nguyễn Chí Bình, bệnh viện Lão khoa Trung Ương (Hà Nội). Chương trình dành cho người cao tuổi Thành phố Hòa Bình đã được tổ chức tại Nhà thuốc Nga Cách cơ sở 6.

Suốt buổi chia sẻ, người dân vừa chăm chú lắng nghe, chốc lát lại bật lên những tiếng cười vui vẻ, bởi những chia sẻ vừa thiết thực, gần gũi lại hài hước từ TS.BS Chí Bình. Người dân Hòa Bình hóm hỉnh gọi bác sĩ là “thầy giáo” vì nghe bác sĩ chia sẻ mà  “nghe như thấm từng lời”.

z4725325739422 1891fcd0c6148ae140bf4af511e7b9ee

Nhận lời mời của Ban tổ chức chương trình, Công ty Dược phẩm Shinzo Việt Nam và Dược phẩm Trường Thành Phát, bác sĩ Bình đồng ý ngay. Bác sĩ cho rằng, đây là hoạt động giúp cộng đồng, đặc biệt là người cao tuổi trang bị thêm kiến thức bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Bác chia sẻ: “Đến với Hòa Bình, tôi chẳng có quà gì cho bà con ngoài tặng bà con những kiến thức về sức khỏe trong bộ não của mình.”

DSC04324 1 scaled

Trong buổi chia sẻ, bác sĩ Bình đã truyền đạt các kiến thức về bệnh đột quỵ, giúp người dân cao tuổi hiểu được thế nào là đột quỵ tắc mạch, vỡ mạch máu não. Bác sĩ cũng giải thích rằng: “Nghiên cứu thế giới thống kê, tỷ lệ đột quỵ tắc mạch máu não chiếm đến 88%. Xảy đến khi mạch máu bị xơ vữa và tích tụ ngày càng nhiều ở thành mạch, làm hẹp mạch máu, khi cục máu đông đi đến vị trí mạch hẹp và bị chặn lại. Vị trí tắc ở não thì dẫn đến đột quỵ não, tắc ở động mạch cảnh thì đột quỵ tim.”

z4725325634552 8c0f978fb8481e7ae752065f7ae67dfa

Bác sĩ Bình vừa nói, vừa mô tả bằng hình thái cơ thể, để người dân dễ nhớ và có thể nhận ra ngay khi người xung quanh đang có tình trạng bị đột quỵ. Bác còn tổng kết lại cho bà con theo cách riêng của mình “CNG – cười – nói – giơ tay” để dễ nhớ nhất, dễ thực hiện nhất.

  • Biểu hiện cười bị méo lệch xuống một bên miệng
  • Không thể nói theo được các câu đơn giản, giọng lớ ngớ
  • Không thể giơ hai tay lên cùng một lúc, mất kiểm soát một bên cơ thể

Bác sĩ cũng chia sẻ sâu về bệnh mỡ máu, bởi mỡ máu được đánh giá là nguyên nhân hàng đầu gây ra đột quỵ, làm suy yếu chức năng của mạch máu và lưu thông máu. Bác sĩ Bình nhấn mạnh rằng: “Muốn biết một người sống thọ bao lâu thì nhìn sức khỏe mạch máu là có thể đoán ra được”.

hotline 1

Chị N.T.T đã chia sẻ cảm nhận: “Tôi đã tham dự rất nhiều chương trình để nghe về chăm sóc sức khỏe, hôm nay đến với nhà thuốc Nga Cách, tôi cảm thấy chương trình rất hiệu quả, tôi được nghe tiến sĩ, bác sĩ chia sẻ, tôi thấy rất hữu ích với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn thỉnh thoảng lại được đi nghe những buổi chia sẻ như thế này, bởi nó rất có lợi với người cao tuổi như chúng tôi.”

z4725325773732 98c643efdfbc0e18f4fc01f52f6648c4

Tokyo Shinzo Nhật Bản – Giảm mỡ máu, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ

Sản phẩm Tokyo Shinzo được sản xuất bởi Tập đoàn Dược phẩm Shiratori hàng đầu Nhật Bản. Tại Việt Nam, Tokyo Shinzo được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Dược phẩm Shinzo Việt Nam và Dược phẩm Trường Thành Phát. 

Ngoài yếu tố nguồn gốc uy tín, Tokyo Shinzo có rất nhiều tác dụng nổi trội giúp cải thiện sức khỏe người dùng. Tokyo Shinzo chứa thành phần chính là chiết xuất vỏ thông biển Pháp Oligopin, kết hợp cùng các hoạt chất quý Acid γ-Linoleic và Melinjo. Đây là một nghiên cứu hoàn toàn mới mà ít sản phẩm có được, sử dụng những dược liệu quý đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng:

  • Giảm mỡ máu Cholesterol
  • Giảm mỡ máu Triglyceride, ngăn ngừa tích tụ mỡ gan
  • Tăng cường HDL-Cholesterol mỡ máu tốt
  • Hỗ trợ ổn định huyết áp và đường huyết
  • Thanh lọc và cải thiện sức khỏe mạch máu; lưu thông tuần hoàn máu tốt
  • Ngăn ngừa nguy cơ tai biến đột quỵ 

tp td

Hiện nay, sản phẩm đã có mặt tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc để phục vụ người dân. Khách hàng có thể đến nhà thuốc để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm Tokyo Shinzo, hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 1800 9255 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.